4 Mô hình lắp camera bến cát

Nếu không phải người am hiểu về công nghệ, Khách hàng khó có thể biết được cặn kẽ Những mô hình Lắp đặt hệ thống Camera chống trộm dĩ an giá bán thấp . dưới đây, Thiết Bị Công Nghệ Xanh sẽ gợi ý cho Khách hàng Các mô hình cơ bản nhất mà Khách hàng có thể áp dụng để lắp camera thủ dầu một trong gi a đình mình.

Thi công Camera chống trộm để quan sát trực tiếp từ tivi

Với mô hình này, Bạn chỉ cần 1 Camera chống trộm và 1 màn hình ti vi. Nếu dùng nhiều Camera chống trộm để quan sát trực tiếp, Khách hàng cần thêm thiết bị đầu chia hình nhiều kênh để xem hình ảnh. Đây được coi là mô hình hệ thống Camera “rút gọn” nhất.

Ưu điểm của nó là tiết kiệm giá cả. Nhưng nó cũng có nhược điểm lớn nhất là chỉ có thể xem hình trực tiếp; không xem hoặc kết nối từ xa được; không có khả năng lưu lại dữ liệu hình ảnh. Vì thế, chúng thường chỉ thích hợp với quy mô gia đình.

Giới thiệu Sửa camera quan sát bình dương

Lắp đặt Camera an ninh để theo dõi thông qua kết nối internet

Với mô hình lắp camera phú giáo này, ngoài máy tính; điện thoại hoặc ipad để giám sát, Khách hàng cần 1 Camera quan sát ip hoặc 1 modem truy cập internet. Ưu điểm của mô hình này là người sử dụng có thể quan sát từ xa; ở bất cứ nơi đâu; vào bất cứ lúc nào miễn là có internet. Tuy vậy, Camera an ninh ip là 1 trong số Các loại Camera chống trộm thông minh nhất Bây giờ nên giá cả thường khá cao.

Chúng tôi sẽ tư vấn ưu, nhược điểm của từng mô hình cho Bạn Chọn

Thi công Camera chống trộm dùng đầu ghi hình

Đây là mô hình lắp camera chống trộm phổ biến nhất Bây giờ. Với mô hình này, Những đầu thu được gắn ổ cứng với dung lượng nhất định sẽ lưu trữ toàn bộ hình ảnh thu được từ Camera trong 1 thời gian. Vì thế, Khách hàng có thể xem lại hình ảnh đã qua tùy dung lượng ổ cứng khi lắp camera dĩ an.

Thông thường, Các loại ổ cứng cho phép lưu lại hình ảnh trong vòng từ 3 đến 6 tháng được sử dụng nhiều nhất. Khi hết dung lượng, Những dữ liệu cũ sẽ tự động được xóa đi để “nhường chỗ” cho Các dữ liệu hình ảnh mới.

Lắp đặt Camera an ninh dùng máy tính có gắn card ghi hình

Mô hình này dùng máy tính có gắn card để xử lý và lưu lại hình ảnh. Tuy nhiên, người Thi công hệ thống theo mô hình này sẽ phải đối mặt với Các vấn đề như:

– Máy tính cần hoạt động 24/24 nên độ bền sẽ giảm bớt

– Máy tính hoạt động chậm nếu vừa dùng máy tính để truy cập với Camera chống trộm vừa dùng làm việc khác. Khi lắp đặt camera phú giáo, Khách hàng buộc phải Chọn một trong 2 phương án: chỉ dùng máy tính vào việc giám sát an ninh và làm nhiều việc cùng 1 lúc trên máy tính nhưng với tốc độ chậm.

Mỗi mô hình Camera chống trộm sẽ phù hợp với một hoàn cảnh sử dụng khác biệt

Ngày nay, chắc Khách hàng đã có Lựa chọn để lắp hệ thống Camera an ninh theo dõi cho riêng mình. bất cứ Doanh nghiệp Camera an ninh nào cũng có thể tư vấn Thi công camera tại bình dương cho Bạn. Nếu Khách hàng muốn mua Camera an ninh an ninh; linh phụ kiện Camera an ninh an ninh; lắp Camera chống trộm, đừng quên gọi ngay với Thietbicongnghexanh.net để có giá tốt nhất