Dịch vụ thông cầu cống nghẹt tại Đà Nẵng

Thông cầu cống nghẹt tại Đà Nẵng là dịch vụ uy tín, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và đội ngũ nhân viên lành nghề, tận tâm, trong công việc thông nghẹt cống, rút hầm cầu, ngăn mùi hôi trong nhà vệ sinh với chi phí hợp lí trên địa bàn Đà Nẵng.

Dịch vụ thông cầu cống nghẹt tại Đà Nẵng

Những lí do nên chọn dịch vụ thông nghẹt cống nhanh và rẻ

  • Dịch vụ nhanh và rẻ tại Đà Nẵng là đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc cầu cống, Hút hầm cầu tại đà nẵng vệ sinh môi trường.
  • Sử dụng các máy móc, trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay so với những dơn vị khác, cam kết không đục phá làm hỏng công trình, mất đi tính thẩm mỹ.
  • Là đơn vị đầu tiên và cũng là duy nhất cam kết bảo hành chất lượng dịch vụ.
  • Tư vấn, báo giá chính xác đến khách hàng, là đơn vị có giá cả cạnh tranh nhất.
  • Là đơn vị thông nghẹt, rút hầm cầu uy tín tại Đà Nẵng so giá thành và chất lương cạnh tranh so với những đơn vị khác.
  • Với đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, luôn tận tâm, vui vẻ, nhiệt tình với khách hàng.
  • Tiêu chí hàng đầu của đơn vị thông cầu cống nhanh và rẻ là: Trung thực – uy tín và nhanh sạch.
  • Chúng tôi không ngại gian khổ, luôn có mặt bất cứ khi nào khách hàng cần.
  • Nhận khắc ohucj mọi sự cố như: thông cống nghẹt, rút hầm cầu, chống hôi nhà vệ sinh, … làm theo yêu cầu của khách hàng, từ đơn giản đến phức tạp.

Nếu quý khách hàng phát hiện những dấu hiệu bất thường như thoát nước chậm hoặc bị nghẹt, không thể thoát nước tại bồn cầu, chậu rửa, hố ga… thì nguyên nhân chính là nghẹt cống hoặc nghẹt cầu.

Nếu thấy những dấu hiệu bất thường về cầu cống hãy gọi cho đơn vị thông tắc nhanh và rẻ tại Đà Nẵng, chúng tôi sẽ tư vấn thông cống nghẹt miễn phí cho quí khách. Nếu nhẹ chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách tự khắc phục tại nhà, nếu nặng hơn chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Dịch vụ thông cầu cống nghẹt tại Đà Nẵng

Những nguyên nhân gây ra tình tạng nghẹt cầu cống

Cuộc sống ngày càng hiện đại, dân cư ngày càng đông do cả vấn đề chủ quan lẫn khách quan, dẫn đến tình trạng tắc nghẹt cống. Chúng tôi dịch vụ nhanh và rẻ với nhiều năm trong nghề thông cống nghẹt, hút hầm cầu vệ sinh….. Chúng tôi sẽ cố gắng truyền tải cho quý khách hàng một cách nhanh nhất, đơn giản, dễ hiểu nhất để quí khách hàng phần nào hiểu được rắc rối mà mình đang gặp phải

Nguyên nhân tắc bồn cầu có thể do quý khách sử dụng quá nhiều giấy, nếu nhẹ bạn có thể sử dụng hóa chất. để khoảng một thời gian sau đó sử dụng nước để dội trực tiếp xuống bồn cầu.

Do quá tải, tình trạng này cũng thường xuyên sảy ra,  bạn có thể tự xử lí bằng những công cụ thông bồn cầu gia dụng.

Do đánh rơi vật gì đó xuống bồn cầu, lúc này bạn cần đến dịch vụ hút bồn cầu để được khắc phục hiệu quả.

Bể phốt đầy cũng chính là nguyên nhân làm cho bồn cầu bị tắc, lúc này bạn cần nhờ đến dịch vụ Hút bể phốt tại đà nẵng, nếu không được khắc phục sẽ để lại hậu quả khôn lường, như hỏng bồn cầu, gây ô nhiễm không khí, những mùi hôi khó chịu….

Có thể do lắp đặt bồn cầu không đúng yêu cầu kĩ thuật

Đường ống thoát nước từ bồn cầu xuống bể phốt bị nghẹt.

Do nghẹt tắc đường ống thoát từ bể phốt ra ngoài.

Không có đường thoát từ bể phốt.

Qua đây chúng tôi đưa ra những nguyên nhân gây nghẹt, tắc nghẽn nhà vệ sinh thường gặp. Cho dù là nguyên nhân nào đi chăng nữa, trước khi sửa chữa, khắc phục sự cố chúng tôi đều khảo sát trước khi bắt tay tiến hành công việc.