Lý do bạn cần chọn cáp thép xây dựng chống xoắn

hiện nay, các sản phẩm cáp thép đã tạo thành thứ vật liệu không bao giờ thiếu trong cuộc sống hàng ngày của  ta,  đã tạo nên thứ vật liệu khhong thể thiếu cho các công trình xây dựng dân dụng, cho một số dự án xây dựng to nhỏ, các dự án đòi hỏi yếu tố kĩ thuật cực cao. Không phải bất kì cáp thép nào cũng có thể đáp ứng được những yêu cầu như thế. Trong bài viết này, công ty giới thiệu với các bạn một dòng sản phẩm, hội tụ được các đặc điểm ưu việthỗ trợ một cách đắc lực cho các chủ đầu tư trong việc khắc phục những vấn đề còn tồn tại khi sử dụng làm những loại cáp thép xây dựng chưa thực sự an toàn. Đó chính là cáp thép chống xoắn.

Bạn nên chọn cáp chống xoắn hay cáp thông thườngBạn nên chọn cáp chống xoắn hay cáp bình thường

Điểm khác biệt giữa cáp chống xoắn và dây cáp thép thông thường.

  • Các bạn nên nhớ rằng, cáp thép xây dựng chống xoắn là dòng loại sản phẩm được chế tạo từ một loại thép chứa hàm lượng cacbon cao giống như cáp thép bây giờ trên thị trường. tuy vậy, điểm khác biệt rõ nét nhất giữa cáp thép chống xoắn so với dây cáp thép thông thường là ở quy cách cơ cấu các sợi dây cáp thép. Cụ thể
  • Cáp chống xoắn được tạo ra từ nhiều sợi tao thép của các sợi cáp nhỏ trở thành. Các tao thép này sẽ được xếp thành 2 -3 lớp và những lớp gần nhau sẽ được xoắn ngược chiều nhau. Nhờ điều này làm cho cáp thép xây dựng chống xoắn có khả năng chống xoắn rất cao, độ bền cơ học và tính chịu lực cũng tăng lên nhiều lần so với những dòng dây cáp thép bình thường. Cũng nhờ có sự cơ cấu linh hoạt của cáp thép chống xoắn nhiều chiều, không ảnh hưởng gì đến độ co giãn của sản phẩm, cho nên, loại sản phẩm luôn đảm bảo khả năng chịu tải một cách đột ngột khá hữu hiệu với 1 đầu xoay tự do để giảm ma sát cho cáp.

Lý do bạn cần chọn cáp thép xây dựng chống xoắn.

Qua đặc điểm cấu thành tạo của sản phẩm, phần nào trả lời cho bạn biết bạn nên chọn dây cáp thép thường hay cáp chống xoắn để ứng dụng. Với những đặc điểm nỗi trội của dây cáp thép chống xoắn, với tư cách là đơn vị sản phẩmchúng tôi khuyên bạn nên dùng sản phẩm này. Vậy, vì sao chúng ta nên chọn cáp chống xoắn để sử dụng? công ty sẽ trả lời thay bạn câu hỏi này nhé.

Lý do bạn cần chọn cáp thép chống xoắn.Lý do bạn cần chọn dây cáp thép chống xoắn.

  • Thứ nhất, cáp thép chống xoắn là dòng loại sản phẩm được sản xuất từ các loại thép có phần trăm hàm lượng cacbon rất cao, do nhiều sợi tao thép xoắn ngược chiều lại với nhau tạo nên nên khiến cho sản phẩm có khả năng chống xoắn rất cao.
  • Thứ hai, là loại sản phẩm bảo đảm độ bền về cơ học, có khả năng chịu lực kéo cao hơn nhiều lần so với cáp thông thường. Nên sản phẩm được người dùng chọn lựa nhiều.
  • Thứ ba, ngày nay trên thị trường, cáp thép xây dựng chống xoắn được sử dụng làm phổ biến trong nhiều lĩnh vực, như lĩnh vực xây dựng nhà cao tầng,…

Với đặc trưng ưu việt của cáp thép chống xoắn, các bạn có thể tin tưởng vào độ an toàn cao cho các dự án đòi hỏi cao về yếu tố kĩ thuật, là sản phẩm bổ khuyết cho các loại cáp thép xây dựng bình thường. Mọi thông tin, và nhu cầu muốn sử dụng để sản phẩm, hãy liên lạc với công ty các bạn nhé.