Những mẫu tượng đồng Hồ Chí Minh đẹp

Tượng đồng Hồ Chí Minh là một trong số những tượng đồng doanh nhân được yêu thích nhất. Vì thế có rất nhiều mẫu tượng về Bác với nhiều kiểu dáng, tư thế và kích thước khác nhau. Cùng tìm hiểu những mẫu tượng đồng Hồ Chí Minh đẹp nhất. Địa chỉ bán tượng đồng Hồ Chí Minh đẹp ở đâu?

Những mẫu tượng đồng Hồ Chí Minh đẹp nhất.

Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam. Người có công lao vô cùng to lớn trong việc lãnh đạo cách mạng Việt Nam đến bến bờ thành công. Tưởng nhớ công lao và thể hiện sự kính trọng đối với Người, nhiều kiểu dáng tượng Bác Hồ đã được đúc và trưng bày.làm tượng chân dung Tượng đồng Hồ Chí Minh được lựa chọn nhiều nhất phân biệt ở kiểu dáng và chất liệu.

Có rất nhiều kiểu dáng tượng Bác Hồ khác nhau. Tùy theo tính chất và vị trí đặt, những mẫu tượng đồng sau được nhiều người lựa chọn nhất:

  • Tượng đồng Bác Hồ bán thân: Mẫu tượng đồng này thường dùng trong các cơ quan, đơn vị, doanh ngiệp. Tượng Hồ Chí Minh bán thân có thể đặt trên các kệ, bục, hội trường, phòng họp… Ngoài ra, một số nơi cũng dùng tượng đồng Bác Hồ bán thân để thờ cúng.
  • Tượng đồng Hồ Chí Minh ngồi đọc báo: Tượng Bác Hồ ngồi đọc báo trên bục hay trên ghế mây thường được trưng bày tại những không gian bên ngoài như sảnh, khuôn viên…. Ngoài ra, những bức tượng này cũng có thể được đúc với kích cỡ nhỏ để làm những món quà lưu niệm.
  • Tượng đồng Bác Hồ đứng vẫy tay: mẫu tượng này có thể được làm với kích cỡ tương đương người thật đặt ở các bục ngoài trời. Cũng có khi làm với kích cỡ nhỏ để để bàn hoặc làm quà lưu niệm.

Nếu lựa chọn theo chất liệu đồng, người dùng có thể chọn các loại đồng khác nhau để đúc tượng đồng Hồ Chí Minh.

  • Chất liệu đồng thau: Đồng này còn gọi là đồng đỏ. Loại đồng này có thành phần chính là đồng nguyên chất và kẽm tỉ lệ ít. Ưu điểm của loại đồng này là có độ cứng cao, sản phẩm sau khi được chế tác có màu sáng và độ bóng đẹp.
  • Chất liệu đồng đỏ: Là hợp kim của đồng với một lượng nhỏ chì hoặc thiếc. Ưu điểm của loại đồng này là dễ chế tác, khảm trạm… Tuy nhiên, giá thành để làm nên những bức tượng đồng đỏ thường cao hơn so với đồng thau.

Trên đây là những mẫu tượng đồng Hồ Chí Minh đẹp và được ưa chuộng nhất trên thị trường. Các cơ sở đúc tùy vào yêu cầu của khách hàng tiến hành đúc tượng Bác với những kích thước khác nhau. Trải qua các khâu đúc, đúc tượng phật đồng Bác Hồ vừa thể hiện sự oai nghiêm đĩnh đạc, vừa thể hiện sự gần gũi linh thiêng. Đây chính là phong thái của một vị lãnh tụ, người anh hùng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới.

Địa chỉ đúc tượng đồng Hồ Chí Minh đẹp và uy tín nhất

Xuất phát từ làng nghề truyền thống thôn Lộng Thượng – xã Đại Đồng- huyện Văn Lâm – Hưng   Yên, Đồ đồng Thành Phát từng ngày khẳng định vị thế của mình. Đây là một trong những địa chỉ sản xuất và cung cấp các loại tượng doanh nhân, tượng phong thủy nổi tiếng. Thậm chí còn đúc được cả những bức tượng đồng lớn nhất Việt Nam.

Tượng đồng Hồ Chí Minh với đủ kiểu dáng kích thước cho bạn tha hồ lựa chọn. Kĩ thuật đúc đồng được kế thừa và phát triển từ nhiều đời nên sẽ cho ra những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp. Giá cả các sản phẩm cũng hợp lí theo nhu cầu của khách hàng.

Đồ đồng Thành Phát chắc chắn sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu mua sắm đồ đồng, tượng đồng Hồ Chí Minh của bạn.

Thông tin liên hệ: Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát

Hotline 0963514966, 0963523786.

Hà Nội: 136 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa Hà Nội

Đà Nẵng: 128, Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê- Đà Nẵng

Tp Hồ Chí Minh: 524B Đường An Dương Vương, phường 9, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

“Chữ Tín Quý Hơn Vàng”.