Nocturne và Olaf- 2 vị tướng sẽ trở lại tại bản 8.5 trong game lmht

Có lẽ trong các meta gần đây thì những tướng “bám rừng” xuất hiện rất nhiều và cũng chiếm lĩnh nhiều vị trí quan trọng. Những tướng có thiên hướng kiểm soát và giao tranh cuối trận cũng được ưu tiên hơn. Nhằm lấy lại sự cân bằng giữa các vị trí thì Riot Games quyết định đưa ra những cập nhật vô cùng mới mẻ, điển hình là sự xuất hiện trở lại của Nocturne và Olaf kèm theo sự giảm sức mạnh của Thời Điểm Hoàn Hảo. Để tìm hiểu về hai vị tướng này trong game lmht thì Accngon mời bạn tim acc lmht cùng nghiên cứu trọn vẹn bài viết ngày hôm nay.

Hai vị tướng trở lại tại phiên bản 8.5 trong game lmht

1. Olaf

Olaf được đánh giá là một vị tướng đi rừng khá là “đa zi năng”, vĩ tướng này có thể chơi tốt theo thiên hướng kiểm soát nhưng cũng có thể build đồ theo vị trí của một ganker “ăn thịt kẻ mồi” lúc cần thiết. Ưu điểm mà Olaf mang lại đó chính là khả năng đánh nhau cực tốt ở gai đoạn early game và mid game bởi hắn ta sở hữu lượng sát thương dồi dào cũng như khả năng kháng hiệu ứng khá tốt. Chính vì ưu điểm vượt trội này mà Olaf chiếm được ưu thế ngay từ đầu trận và có được cơ hội rage kẻ địch. Tuy nhiên nhược điểm mà hắn ta có cũng chính là đòn trí mạng của Olaf. Ở giai đoạn cuối trận thì Olaf có vẻ yếu ớt hơn so với những tướng địch đã xanh và có đầy đủ các trang bị. Hắn ta không có nhiều khả năng chống chịu nào trong giao tranh, điều này có nghĩa là Olaf sẽ không thể lao vào tấn công trực tiếp kẻ thù được. Olaf ở giai đoạn này chỉ phù hợp đứng từ xa hoặc hỗ trợ carry chính, ngược lại hắn sẽ nhanh chóng bị xé xác và ngoan ngoãn lên bản “đếm số”. Chính vì nhược điểm này mà người chơi Olaf trong game lmht cần phải chú ý lên trang bị cho hắn ta. Cần build nhiều trang bị có sức chống chịu và tăng sức mạnh vượt trội cũng như khả năng áp sát và lượng sát thương cho Olaf vào late game. Có như vậy thì vị tướng này mới có thể cầm cự nổi trước kẻ địch đang khát máu.

2. Nocturne

Vị tướng này hầu như không được ưa chuộng nhiều và cũng chưa có một chỗ đứng nhất định trong game lmht. Có lẽ sử dụng Nocturne để leo hạng thì quả là điều không hề dễ dàng, bạn cần phải suy nghĩ cẩn trọng đấy! Nhiều năm trở lại đây Nocturne hầu như không được lựa chọn trong các trận đấu quan trọng, sự vắng mặt của vị tướng này có lẽ trở thành điều hiển nhiên.

Nhìn chung Nocturne khá dễ đoán hướng đi nhưng hắn ta lại thiếu công cụ để tấn công kẻ địch trước khi đạt đến lv 6. Chính vì vậy mà vị tướng này khá là rụt rè ở giai đoạn đầu game thì không thể gank ai lại sợ sẽ bị tấn công bất ngờ. Điều duy nhất mà Nocturne cần làm là chờ đến cấp độ 6 điểm kiếm được ulti Hoang Tưởng thì mới có thể giúp hắn có được sức mạnh để tấn công đối phương. Thời gian hồi của ulti khá là lâu khiến cho Nocturne tỏ ra khá hạn chế trong các cuộc giao tranh. Vị tướng này được đánh giá là khá mỏng, độ cơ động cũng không cao, kỹ năng chống chịu của Nocturne cũng không đủ mạnh trước sự tấn công từ kẻ địch khiến hắn ta nhanh chóng nộp mạng chỉ trong vài giây ngắn ngủi. Thế nên lựa chọn Nocturne có lẽ sẽ rất nguy hiểm nếu bạn thực sự chưa hiểu rõ về hắn ta. Mặc dù là một tướng khá lỗi nhưng chúng ta đều hy vọng trong phiên bản game lmht tới đây, Nocturne sẽ xuất hiện với diện mạo và sức mạnh vượt trội.

Sự xuất hiện của Nocturne và Olaf rong phiên bản 8.5 tới đây khiến cho rất nhiều game thủ cả thấy thích thú phải không nào? Cập nhật thêm nhiều tin tức game lmht tại đây và đừng quên chia sẻ bài viết này cho mọi người cùng biết nhé. Accngon- đồng hành cùng bạn trong mọi trận đấu!