Phân loại, tác dụng và cách sử dụng gioăng phớt chặn SKF

Gioăng phớt chặn SKF là sản phẩm được người dùng bình chọn là hàng chất lượng cao. Tuy là thiết bị nhỏ nhưng lại có tác dụng cực kì lớn trong việc bảo vệ vòng bi và các thiết bị máy móc. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hiểu rõ cách phân loại, tác dụng và cách sử dụng gioăng phớt chặn SKF.

Phân loại gioăng phớt chặn SKF

Phớt làm kín dầu và bơm dầu SKF

Sản phẩm gioăng phớt làm kín dầu và bơm dầu SKF được thiết kế với yêu cầu đặc biệt hơn so với các loại phớt bơm dầu thông thường vì phải làm việc ở áp suất cao tới vài trăm bar. Phớt làm kín skf dùng cho lĩnh vực này gồm nhiều loại tùy theo điều kiện làm việc của các loại bơm hoặc chi tiết cần làm kín.

Gioăng phớt cao su xi lanh thủy lực skf

Gioăng phớt cao su xi lanh thủy lực skf là sản phẩm đảm bảo được yếu tố chịu được dầu, chịu mài mòn tốt, độ cứng cao hơn gioăng. Hầu hết phớt cao su thủy lực đều có cốt thép ở bên trong để tăng cứng, lò xo. Trong một số trường hợp phớt cao su xi lanh thủy lực sẽ cần thêm các yếu tố khác như phớt chịu nhiệt độ cao, chịu được hóa chất.

Gioăng phớt xilanh thủy lực bằng vật liệu nhựa Pu

Nếu bạn không muốn chọn gioăng phớt cao su xi lanh thủy lực skf thì bạn cũng có thể lựa chọn gioăng phớt xilanh thủy lực bằng vật liệu nhựa Pu. Ưu điểm của phớt nhựa Pu là chịu được mài mòn tốt, bền bỉ trong môi trường dầu. Chịu được áp lực lớn hơn so với phớt thủy lực cao su. Nhưng nhược điểm là chịu nhiệt kém hơn so với giăng phớt cao su skf.

Cách sử dụng gioăng phớt chặn SKF

  • Công dụng của gioăng skf phớt chặn là chèn vào giữa khe hở, tăng độ kín khít của sản phẩm. Mục đích chính của gioăng phớt chặn SKF các loại là làm kín, chống ồn, chống thấm nước, chống chảy dầu, cách nhiệt…Cũng vì nhiều chức năng được tích hợp này mà sản phẩm có nhiều hình dạng và biên dạng khác nhau.
  • Dựa vào công dụng và yêu cầu sử dụng của sản phẩm, gioăng bắt buộc phải đảm bảo có đủ độ căng, biên độ đàn hồi tốt. Lựa chọn sử dụng loại gioăng có cần chịu dầu, chịu nhiệt hay chịu hóa chất axit, đây chính là những yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của gioăng phớt SKF.
  • Dưới tác dụng của các loại axit, dầu, nhiệt trong động cơ khiến gioăng bị giãn, hoặc chảy khi quá nóng. Bạn cũng cần chú ý mua và sử dụng giăng phớt cao su cần cho nơi cung cấp có thường xuyên tiếp xúc hay không để chọn loại gioăng phù hợp.

Để đảm bảo mua và sử dụng đúng loại gioăng phớt chặn SKF chính hãng các loại, tốt nhất, bạn nên tìm mua ở những đại lý ủy quyền phớt chặn skf để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Những địa chỉ này cũng sẽ tư vấn tận tình cho bạn những thắc mắc về các loại phớt chặn skf và cách chọn lựa sao cho phù hợp nhất. Sử dụng sản phẩm như thế nào giúp mang lại hiệu quả tốt nhất.

Hãy đến với Ngọc Anh, một thương hiệu cung cấp vòng bi skf, phớt chặn skf các loại đã có chỗ đứng lâu năm trong lòng khách hàng để mua sản phẩm chất lượng, giá tốt. Trong trường hợp bạn không muốn đổi sang sản phẩm skf phớt chặn khác, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền mặt cho bạn trong vòng 7 ngày kể từ lúc chúng tôi nhận lại sản phẩm. Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất áp dụng cho từng chủng loại sản phẩm. Chúng tôi là nơi có điều khoản thanh toán rõ ràng, an toàn cho người mua.