Rước rượu heo 1 lít của Nga về nhà, bạn sẽ nhận được gì?

Không phải ngẫu nhiên, rượu hình heo 1000ml của Nga lại hot đến vậy. Chúng là loại rượu phong thủy, mang đến điều tốt đẹp cho gia chủ. Hãy cùng với ruouphongthuy.net tìm hiểu những điều bạn sẽ nhận được khi mua chai rượu heo tuyệt hảo này nhé.

Một tác phẩm nghệ thuật vô cùng giá trị

Rượu hình lợn 2019 không giống với các chai rượu tầm thường khác mà nó là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt hảo, có giá trị vô cùng lớn.

Vỏ chai không phải là nhựa cũng chẳng phải pha lê mà nó là loại thủy tinh cao cấp, không phải sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, hiện đại, sản xuất đại trà bằng thực hiện hoàn toàn bằng tay, gia công cẩn thận tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ.

Những nghệ nhân tài hoa vùng Armenia đã hết sức khéo léo, sáng tạo nên những chai rượu hình heo tuyệt đẹp và độc đáo nào. Những chú heo trông giống như thật, đẹp tuyệt hảo, khiến ai cũng phải ngỡ ngàng.

Kết quả hình ảnh cho rượu con lợn 2019

Có trong tay một sản phẩm độc nhất vô nhị

Tại sao có thẻ nói rượu hình heo 750ml là sản phẩm độc nhất vô nhị. Bởi mỗi một chai rượu heo đều được các nghệ nhân chế tác bằng tay theo một đường nét riêng, chẳng có con nào giống con nào. Trừ khi các bạn mua phải hàng giả, còn không mỗi một chai rượu hình heo của Nga đều là một sản phẩm độc nhất vô nhị, dù là hình dáng có vẻ giống nhau nhưng chúng vẫn có sự khác biệt nhất định, tạo sự độc đáo, ấn tượng riêng.

Được sở hữu một vật phẩm của Hoàng Gia Nga trong nhà

Trước đây, rượu hình heo của Nga chỉ được sử dụng trong hoàng gia Nga, được làm quà tặng để tặng cho những đối tác quan trọng của quốc gia. Giờ đây, chúng mới được sản xuất theo một số lượng lớn, người dân có nhiều cơ hội được sở hữu hơn, tuy nhiên chúng vẫn mang ý nghĩa giá trị của hoàng gia Nga. Nếu trong nhà có một chai rượu heo, bạn như nhận được một vật phẩm trân quý của hoàng gia Nga.

Kết quả hình ảnh cho rượu con lợn 2019

Có một vật phẩm phong thủy trong nhà, đem lại sự may mắn cho gia chủ

Điều đặc biệt nhất là chai ruou heo 1 lit của Nga không chỉ là vật dụng trang trí tầm thường như các loại khác mà nó còn giúp sự nghiệp, công danh của bạn được thuận buồm xuôi gió hơn, công danh tiền tài đều được mở rộng.

Gia đình của bạn luôn đề huề, sung túc, con đàn cháu đống, vui vẻ hòa thuận, thuận lợi trong mọi lĩnh vực. Nhờ đó mà cuộc sống của cả gia đình cũng thịnh vượng, an khang hơn, năm mới tiền tài và lộc lá đến đầy nhà.

Trên đây là 4 điều bạn sẽ nhận được khi mua rượu heo 1 lít của Nga. Để nhanh chóng mua được rượu heo chính hãng của Nga, giá rượu heo 1 lít rẻ, chất lượng, các bạn hãy liên hệ với với ruouphongthuy.net. Chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối các loại rượu linh vật chính hãng của Nga. Mọi sản phẩm đều có tem nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nếu các bạn phát hiện hàng giả, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và đền bù 100% giá trị sản phẩm.