Sở hữu căn hộ đầu tiên tại vinhomes west point  đỗ đức dục

Nhà ở chung cư là lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà đầu tư, nhiều gia đình trẻ với định hướng sinh sống và lập nghiệp tại thành phố. Thị trường nhà ở Hà nội đầy biến động, nhu cầu mua nhà ở cao, đặc biệt xu hướng nhà ở cao cấp ngày càng tăng mạnh. Dự án bất động sản Vinhomes West Point
cao cấp mở bán đầu tháng 4/2018 là một cơ hội cho các nhà đầu tư, các gia đình việt cơ hội sở hữu không gian sống và làm việc đẳng cấp quốc tế. Những khách hàng đầu tiên của dự án sẽ nhận được nhiều ưu đãi cực hấp dẫn.

Giá trị căn hộ vinhomes west point đỗ đức dục

Lựa chọn đầu tư bất động sản nhà ở không chỉ xem xét đến 1 khía cạnh giá trị sử dụng nhà ở mà còn cần đánh giá đến giá trị thực tại và tương lai của dự án. Dự án căn hộ cao cấp vinhomes west point đỗ đức dục được đánh giá cao về tiềm năng phát triển, giá trị vàng mà dự án mang lại nhà đầu tư.

Giá trị cuộc sống tiện ích

căn hộ Vinhomes West Point là chuỗi hệ thống nhà ở cao cấp được thiết kế theo lối kiến trúc xanh – xu hướng nhà ở hiện đại, trong tương lai của không chỉ tại Việt nam. Phong cách nhà ở châu âu hiện đại, bài trí căn hộ thông minh để tối ưu hóa không gian sống và làm việc cho chủ nhân căn hộ cùng các thành viên trong gia đình. Không gian sống mở, không gian thoáng đãng với 1 – 2 ban công tầm nhìn đẹp giúp cư dân được thư giãn cùng thiên nhiên.

Căn hộ được trang bị nội thất chuẩn 5 sao, mang đến cuộc sống hiện đại, tiện ích. Tiện ích nội khu hiện đại: vui chơi, giải trí, mua sắm, làm việc… chuẩn quốc tế.  Không gian sống xanh cho toàn bộ khu vực, an ninh được bảo vệ… môi trường sống lý tưởng cho bất cứ ai.

Giá trị đầu tư phát triển

Cơ hội đầu tư phát triển đến từ định hướng phát triển của chủ đầu tư và vị trí bất động sản đắc địa của dự án. Vingroup với tầm nhìn phát triển rộng, định hướng phát triển các mô hình nhà ở hiện đại, đón đầu xu thế nhà ở trong tương lai. Vị trí đắc địa của vinhomes nằm ở khu vực trung tâm hành chính kinh tế mới của khu vực phía tây Hà Nội. trong tương lai, bất động sản khu vực sẽ còn nâng tầm giá trị hơn nữa về nhà ở và các mô hình căn hộ đa năng.

Sở hữu căn hộ tại vinhomes west point, nơi hội tụ nhiều sự đầu tư trong và ngoài nước mang đến cơ hội hợp tác quốc tế, phát triển công việc kinh doanh hiệu quả.

Ưu đãi sốc về giá và cơ hội sở hữu căn hộ vinhomes west cực hấp dẫn

Với những giá trị phát triển hấp dẫn, thiết kế ấn tượng, môi trường sống lý tưởng, vinhomes west point đỗ đức dục thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản, các gia đình đang tìm kiếm ngôi nhà lý tưởng tại Hà Nội. Chủ đầu tư mang đến những ưu đãi hấp dẫn để khách hàng sở hữu căn hộ vinhomes west point:

  • Ưu đãi vay vốn ngân hàng techcombank 70% giá trị căn hộ, lãi suất không tưởng 0%.
  • Chiết khấu tới 9% giá trị căn theo tiến độ công trình cho khách hàng.
  • Chọn mặt bằng đẹp cho 50 khách hàng đầu tiên đặt cọc căn hộ.
  • Chính sách thanh toán linh hoạt làm mức giá dự án không còn là vấn đề đáng lo ngại kể cả với các gia đình có tài chính eo hẹp.

Vingroup là tập đoàn kinh tế – bất động sản lớ với nhiều tiềm năng, cơ hội phát triển. Đợt mở bán đầu đã gây tiếng vang lớn không chỉ ở giá trị những căn hộ cao cấp 5 sao mà còn ở chính sách ưu đãi về giá và mua nhà linh hoạt cho khách hàng. Cơ hội không nhiều cho số lượng khách hàng có hạn. Liên hệ ngay với vinhomes miền bắc để được nhận báo giá gốc và chọn căn hộ vinhomes west point đỗ đức dục ưng ý nhất.