Tổng hợp TẤT – TẦN – TẬT phim hot tháng 7

Những bộ phim mới có nội dung hấp dẫn luôn được mọt phim cày đến nát từng hình trên giây. Vậy trong tháng 7 này, đâu là danh sách những bộ phim hot xứng đáng được ghi trong sổ tay của những mọt phim? Cùng vietsubhd.com khám phá nhé!

1. Thế giới viễn tây 2

Nếu bạn là tín đồ của thể loại phim viễn tưởng thì đừng bỏ qua bộ phim này. Mọi chuyện diễn ra ở công viên giải trí Westworld – được sáng lập bởi Giáo sư Robert Ford. Ở đây, những du khách được bước chân vào những trải nghiệm họ chưa từng có trong đời. Đó là việc được thoải mái chém giết; thoải mái ẩu đả. Tất cả đều do Robot thực hiện và làm thỏa mãn mọi nhu cầu của con người.

Cao trào của bộ phim hot này bắt đầu khi những siêu máy tính – thiết bị có nhiệm vụ thiết kế và lập trình những chú Robot trong công viên hiện đại hơn. Chúng có thể cài đặt những ý muốn của mình vào đội quân robot. Và thế lực ngày càng hùng hậu đó chỉ chờ đến dịp nổi loạn. Ngày mã độc trong đội quân robot được kích hoạt, cũng là ngày có không ít du khách tham gia các trò giải trí trong công viên Westworld.

Đây là một bộ phim viễn tưởng đáng xem nhất trong tháng 7 này

2. Mãng Hoang Kỷ

Mãng Hoang Kỷ là một bộ phim mới được sản xuất năm 2018 thuộc thể loại võ thuật cổ trang. Khởi đầu câu chuyện là việc Bàn Cổ khai thiên lập địa. Đất nước Hoa Hạ từ đó mà hình thành. Kỷ Thị lại là một gia tộc lâu đời sinh cơ lập nghiệp trên lãnh thổ Hoa Hạ. Con của lãnh chúa gia tộc Kỷ Thị là Kỷ Ninh. Trong bộ phim hot này, Kỷ Ninh có cốt cách hơn người, võ công phi phàm trời phú. Nhờ có khí chất tinh anh, Kỷ Ninh phát hiện ra một mạch khoáng ngầm; đồng thời cũng phát hiện ra rắp tâm chiếm đoạt mạch khoảng của tổ chức Tuyết Long Sơn.

Trong trận chiến bảo vệ gia tộc, phu nhân của Kỷ Ninh đã qua đời. Tuy nhiên, dù có biết bao hi sinh mất mát, gia tộc Kỷ Thị vẫn phải đối mặt với thảm họa diệt tộc. Kỷ Ninh hạ quyết tâm rèn luyện bản thân để bảo vệ những người thân yêu cũng như bảo vệ cả gia tộc mình. Từ đó, anh gia nhập Hắc bạch học và kết thân được với nhiều anh hùng hảo hán cùng chí hướng.

Trong số những bạn học, không phải chỉ toàn bạn tốt. Kỷ Nông là một tróng số những kẻ luôn ganh ghét, đố kỵ và tìm cách hãm hại trước sự nổi trội của Kỷ Ninh. Nhưng cũng nhờ đó mà anh phát hiệm ra âm mưu thâm độc ẩn chứa đằng sau sự cừu hận gia tộc đến từ thế lực thần bí có tên gọi Vô Gian Môn.

Liệu rằng Kỷ Ninh cùng những người đồng chí hướng có vượt qua muôn trùng khó khăn, trắc trở để bảo vệ gia tộc?

  1. Lý do tại sao phần 2

Đây là một bộ phim hot thuộc thể loại viễn tưởng được sản xuất dựa trên nguyên tác là tiểu thuyết cùng tên. Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện của Clay Jensen – một nam sinh trung học Califoia có tính tình nhút nhát. Ở trường, Clay Jensen có cảm tình với cô bé cùng lớp tên Hanna Baker. Một hôm, khi trở về từ trường học, Clay nhận được 1 chiếc hộp có chứa 7 cuộn  băng cassette do Hanna Baker ghi âm.

Nhưng đó lại là những cuốn băng ghi âm lại những suy nghĩ bí mật của cô bé trước khi cô tự tử. Trước khi thực hiện quyết định chấm dứt cuộc sống, cô đã thu âm chúng và gửi đến 13 người khác. Họ đều là những người mà theo cô họ có liên quan đến quyết định tự tử của mình. Đáng tiếc thay trong đó có Clay. Nội dung ghi âm là 13 lý do giải thích tại sao Hanna tự tử. Với nhiều tình tiết gây sự tò mò, đây sẽ là bộ phim cuốn hút bạn từ đầu đến cuối.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn bộ phim hot phim chieu rap nào để giải trí hè này, nhớ tham khảo những bộ phim này nhé! Chúc bạn có những giây phút giải trí thú vị với vietsubhd.com nhé!