Trung tâm gia sư tiếng Anh nào tốt nhất Hà Nội hiện nay?

Kinh tế phát triển, hội nhập quốc tế buộc con người phải nắm vững kiến thức tiếng anh nếu không muốn mình trở nên lạc hậu. Bạn muốn trang bị cho mình kiến thức tiếng anh chắc chắn làm hành trang cho tương lai tươi sáng về sau. Tuy nhiên, dù đã cố gắng tự học bằng nhiều cách thức nhưng bạn không thể thu được hiệu quả như mong muốn. Bạn muốn đổi mới cách học của mình nhờ vào gia sư giỏi.

Tại Hà Nội hiện nay các trung tâm gia sư mở ra nhanh chóng tựa như nấm mọc sau mưa. Điều này gây ra cho bạn không ít hoang mang, bởi không biết đâu là trung tâm chuyên cung cấp đội ngũ gia sư tiếng anh chất lượng mang đến cho bạn hiệu quả cao trong việc tiếp thu kiến thức. Vì vậy không ít lần bạn tự mình đặt ra câu hỏi “Trung tâm gia sư tiếng Anh nào tốt nhất Hà Nội hiện nay?” Nhằm giúp bạn có được câu trả lời tốt nhất, với kinh nghiệm của mình tôi xin bật mí trung tâm gia sư tốt cho bạn ngay sau đây.

Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h đáp ứng các tiêu chí để trở thành đơn vị tốt nhất

Muốn trả lời được câu hỏi trung tâm gia sư tiếng anh nào tốt nhất hiện nay, bạn cần nắm vững các tiêu chí sau đây:

Có đội ngũ gia sư chất lượng

Đội ngũ gia sư quyết định lớn đến sự phát triển của đơn vị. Vì vậy, trung tâm gia sư nào có đội ngũ gia sư nhận được sự tín nhiệm của phụ huynh học sinh dành tặng, đơn vị ấy được đánh giá cao về chất lượng. Trên địa bàn Hà Nội có đến hàng chục, hàng trăm cơ sở nhận gia sư tiếng anh. Tuy nhiên nếu tìm ra được trung tâm thu hút sự chú ý của phụ huynh học sinh tìm đến bạn chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Một trong số những trung tâm đó, bạn không thể không nhắc đến trung tâm gia sư Trí tuệ 24h. Nếu cần tìm hiểu về dịch vụ gia sư bạn có thể tham khảo thêm tại http://tritue24h.com/. Đến với trung tâm này, bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong dịch vụ gia sư tiếng anh lớp 12 hay nhiều dịch vụ gia sư khác.

Có quy định rõ ràng

Một trung tâm gia sư tiếng anh chất lượng cần đưa ra cho mình những quy định rõ ràng. Dựa vào những quy định đó bạn có thể đánh giá được chất lượng trung tâm mang lại. Theo đó, Trung tâm gia sư Trí tuệ 24h đã đưa ra được những quy tắc phát triển cho đơn vị, tạo dựng lòng tin đối với phụ huynh học sinh.

Đơn vị đưa ra các tiêu chỉ về tuyển sinh như: sinh viên, giáo viên muốn trở thành gia sư tiếng anh tại trung tâm cần đáp ứng các tiêu chí giỏi kiến thức, chắc kinh nghiệm, có phương pháp giảng dạy hay có đạo đức nghề nghiệp và hết lòng vì học sinh. Bên cạnh đó, trung tâm còn đưa ra những cam kết chặt chẽ trong lĩnh vực gia sư như:

  • Gia sư cần đáp ứng được các tiêu chí phụ huynh, học sinh đưa ra
  • Học sinh có thể yêu cầu thay đổi gia sư nếu trong thời gian giảng dạy gia sư không mang lại hiệu quả cao
  • Học sinh được phép học thử 3 buổi miễn phí
  • Lấy lại toàn bộ kiến thức tiếng anh cho học sinh trong 10 buổi dạy đầu tiên
  • Không thu bất cứ phí nào trong việc tìm kiếm, tư vấn hay chuyển đổi gia sư phù hợp hơn với học sinh.

Gia sư tiếng anh tại Trung tâm Trí Tuệ 24h mang đến những lợi ích gì cho học sinh

Giúp học sinh nắm chắc kiến thức

Được tuyển chọn kỹ lưỡng qua những bước kiểm tra chất lượng gay gắt, gia sư tiếng anh tại trung tâm này xứng đáng với tên gọi gia sư giỏi mang đến học sinh những kiến thức bổ ích nhất. Với những học sinh yếu kém, gia sư giúp bạn nắm chắc kiến thức. Với học sinh khá giỏi gia sư mở rộng nâng cao thêm. Từ đó, bạn sẽ từng bước cải thiện năng lực tiếng anh của mình chỉ trong một thời gian rất ngắn.

Giúp học sinh tìm ra điểm thú vị của môn học

Cũng giống như các môn học khác, tiếng anh có sự thú vị riêng của nó. Điều đó bạn chỉ cảm nhận được khi yêu thích mộn học này. Với kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy của mình, gia sư truyền đạt kiến thức, giúp các em tìm ra được điểm thú vị của môn học này. Từ đó tạo sự say mê tìm hiểu, kích thích phát triển năng khiếu học tiếng anh.

Có phương pháp học hiệu quả cho riêng mình

Dưới sự chỉ bảo của gia sư, học sinh có thể tự mình tìm ra phương pháp học hiệu quả. Bởi bạn chỉ tiếp thu kiến thức tốt nhất khi nắm bắt được phương pháp học đúng cách. Gia sư không phải là người cầm tay đưa nét mà đóng vai trò là người hướng dẫn, khuyến khích học sinh tự phát triển theo tư duy của mình.

Bên cạnh đó, gia sư trung tâm Trí Tuệ 24h còn là người cung cấp thêm những kiến thức về đời sống xã hội, giúp các em tự tin giao tiếp bằng ngôn ngữ tiếng anh với người nước ngoài.

Với những gì gia sư trung tâm Trí Tuệ 24h làm được, nơi đây xứng đáng là trung tâm gia sư tiếng anh tốt nhất Hà Nội.