Tư vấn phong cách thời trang nữ cho mọi dáng người

Là con gái, bạn nên chú ý đến vẻ đẹp và phong cách thời trang của mình để cuộc sống có thêm nhiều sắc màu hơn. Nhưng tôi tin rằng, không phải nàng nào cung biết cách chọn quần áo phù hợp vưới dáng người mình. Sau đây, Chúng tôi xin tư vấn xu hướng thoi trang cho mọi dáng người để bạn tham khảo nhe!

  1. Tư vấn phong cách thời trang nữ cho dáng gầy

C:UserspcDesktopng gầy.jpg

Đối với người gầy tránh những chiếc đầm ôm sát, hay chất liệu thường dính sát vào người. Chính những bộ đồ bó sát như thế này sẽ là thủ phạm tố cáo thân hình gầy gò của bạn.

Chính vì thế tư vấn phong cách thời trang hãy chọn những trang phục không quá bó, rộng một chút nhưng vẫn có form dáng rõ ràng. Những mẫu quần áo rộng một chút, màu sắc sáng và form dáng chuẩn là “chìa khóa” giúp bạn sở hữu thân hình đầy đặn hơn.

Bạn nên đặc biệt ưu ái những kiểu họa tiết chấm bi, họa tiết hoa hay những điểm nhấn kiểu cách trên váy có màu sắc sáng tươi. Trang phục sáng màu sẽ giúp bạn nhìn béo, đầy đặn hơn.

Bạn nên chọn họa tiết hoa to, caro, họa tiết bàn cờ, nhìn bạn sẽ béo hơn, đánh lừa thị giác người nhìn, in hoa hay trơn đều có thể tạo ra những điểm nhấn đắt giá, cứu vãn cho thân hình gầy gò của bạn. Khi mặc trang phục sáng màu sẽ giúp bạn nhìn béo, đầy đặn hơn.

  1. Tư vấn phong cách thời trang nữ cho dáng “nấm lùn”

C:UserspcDesktoptư vấn phong cách thời trang-lun.jpg

Bạn  là một cô nàng có dáng người lùn, cho nên bạn càng phải chú ý đến cách ăn mặc của mình để tránh bị chia người làm “ 2 phần băng nhau”. Bạn hãy mặc quần cạp cao hoặc các loại váy có eo cao. Bạn nên để ý sao cho từ eo trở xuống phải chiếm 2/3 chiều cao cơ thể bạn và bạn nên cần tư vấn phong cách thời trang để chọn đúng phong cách như ý nha.

Những trang phục sọc dọc sẽ là gợi ý hoàn hảo cho bạn, bởi chúng luôn tạo hiệu ứng về một thân hình gọn gàng, thon thả cho người mặc.

Đặc biệt, với những người lùn, thi nên diện những gam màu tối, ấm và tránh mặc những trang phục có màu sắc nổi bật như kẻ sọc to, hoa văn lớn hay màu quá chọi nhau (như áo cam, quần xanh, giầy đỏ). Người bạn chia ra từng nấc rõ rệt  chính vì những gam màu đó, chúng sẽ tố cáo đôi chân ngắn của bạn.

Đặc biệt với 2 gam màu đen trắng tương phản sẽ giúp bạn tạo hiệu ứng thị giác về một cơ thể thon thả, nhẹ nhàng một cách dễ dàng hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn quần áo có màu sắc nhẹ nhàng sẽ giúp cơ thể cao hơn nhưng những màu sặc sỡ như cam, đỏ lại khiến cơ thể như ngắn hơn và tròn hơn.

Nên chú ý lựa chọn quần áo có màu sắc nhẹ nhàng sẽ giúp cơ thể cao hơn.

  1. Tư vấn phong cách thời trang nữ cho dáng quả lê

C:UserspcDesktopqua le.jpg

Tình trạng chung của những cô nàng có dáng quả lê bị nhược điểm là đùi to và hông to. Nhưng cái bạn cần giấu không phải là hông mà là phần đùi. Những chiếc đầm ôm sát dài quá gối, thêm một đường xẻ trước hoặc sau váy thì càng quyến rũ sẽ là sự lựa chọn tốt cho các nàng có thân hình quả lê đó. Những chiếc váy chữ A, váy maxi, váy midi giấu đùi cũng rất tốt.

Bạn không nên mặc các loại quần ôm sát và ngắn trên mắt cá chân. Trong khi quần ống rộng, quần alibaba, áo sáng màu và nhiều nếp xếp, họa tiết để cân bằng tỷ lệ hai phần cơ thể. Với các bộ suit công sở, hãy chọn loại áo vest hay blazer dáng ngắn với quần tây ống rộng, và cần đến chọn đúng cách tư vấn phong cách thời trang để chọn phong cách thời trang như ý.

Hãy chọn những chiếc đầm ôm sát dài quá gối, thêm một đường xẻ trước hoặc sau váy thì càng quyến rũ.

  1. Tư vấn phong cách thời trang nữ cho dáng người trái táo

C:UserspcDesktoptư vấn phong cách thời trang-trai-tao.jpg

Nếu ban là một trong những quý cô có dáng người trái táo có bụng và hông to nên cần chọn đồ để giấu vòng eo và khoe vòng 3. Những chiếc peplum và đầm peplum ôm sát, chân váy bút chì cạp cao với phần cạp to bản và chiết eo, đầm chữ A là những món đồ thích hợp nhất. Các nàng mang thân hình này lưu ý không nên diện đầm đuôi cá, đồ cắm thùng, nhất là thời trang quần trekking và áo ôm sát.

Chú ý nữa bạn cần nhớ là bạn không nên dùng thắt lưng to bản, chỉ sử dụng thắt lưng rộng tối đa 1cm. Thông thường các loại váy nên có họa tiết tập trung ở gấu váy là phong cách thoi trang mới hiện nay.

Đối với chiếc peplum và đầm peplum ôm sát, chân váy bút chì cạp cao với phần cạp to bản và chiết eo, đầm chữ A là những món đồ thích hợp nhất.

  1. Tư vấn phong cách thời trang nữ cho dáng tam giác ngược

C:UserspcDesktoptư vấn phong cách thời trang-tamgiac.jpg

Những quý cô có dáng tam giác ngược khá khó chọn đồ bởi vòng hông lép. Bạn nên nhớ nguyên tắc sau, những chiếc quần jeans cạp trễ không dành cho bạn, những chiếc đầm ôm sát cơ thể không dành cho bạn.

Bạn cần sám cho mình các bộ váy chữ A, đầm ôm sát có phần thân dưới xếp gấp vải dọc hông, quần jeans cạp cao, chân váy bút chì cạp peplum lượn đuôi cá, quần dáng alibaba. Còn đối với áo, bạn nên chọn các thiết kế tối giản, màu trầm ấm, không họa tiết rực rỡ hay xếp nếp nhiều ở cổ, ngực hay cầu vai để tránh sự chú ý vào vòng vai rộng.

Ngoài ra thì bạn muốn tham khảo thêm thông tin về những xu hướng thời trang mới nhất thì hãy truy cập ngay vào lofficiel